UA-169747940-1

About us - GOTHEALTHY

GIỚI THIỆU VỀ GOTHEALTHY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU GOTHEALTHY

- GOTHEALTHY TRADING & EXPORTING IMPORTING LIMITED COMPANY -

GHY LTD

MST: 0109306067

Nhập khẩu – Tiếp thị - Phân phối

Gothealthy là là đơn vị nhập khẩu chính hãng thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược mỹ phẩm từ Canada và Hàn Quốc.

Gothealthy tin rằng thuốc tốt phải được sản xuất bởi công nghệ bào chế hiện đại, với công thức tiên tiến đến từ các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới. Gothealthy tự hào là đối tác chính thức của các hãng dược phẩm uy tín trên thế giới: Natural Factors. Chúng tôi lựa chọn cẩn thận và nhập khẩu trực tiếp thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược mỹ phẩm chính hãng mà người dân bản địa đánh giá tốt.

Phân phối – Tiếp thị

Với chiến lược phân phối trên thị trường Việt Nam, Gothealthy hợp tác với các điểm bán hàng uy tín trên cả nước với hệ thống phân phối hiện đại, kết hợp:

-    Marketing: lựa chọn sản phẩm xuất phát từ nhu cầu khách hàng, và chất lượng sản phẩm do khách hàng quyết định

-    Phân phối: kết hợp hệ thống phân phối đặc trưng trong lĩnh vực dược phẩm với hỗ trợ của công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm từ kho hàng đến mọi điểm bán một cách nhanh chóng và an toàn

-    Tư vấn: chúng tôi có đội ngũ dược sỹ tư vấn chuyên sâu cho khách hàng cuối, đồng hành cùng các điểm bán mang lại sự an tâm cho khách hàng  

Gothealthy có gì đặc biệt

  • Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng; sản phẩm đa dạng, dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ
  • Nhập khẩu nguyên hộ từ Canada
  • Luôn đồng hành cùng đối tác: hỗ trợ đào tạo, tư vấn chuyên môn, hỗ trợ tiếp thị

Thông tin về nhà sản xuất

Natural Factors là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng lớn nhất ở Bắc Mỹ.

MỘT NƠI RẤT ĐẶC BIỆT

Trong thung lũng phù sa giữa Hồ Otter và Hồ Swan, ngay phía nam thành phố Armstrong, BC, nằm trên một dải đất rất đặc biệt - Trang trại Factors.

Đất nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận tinh tế này cho phép các

yếu tố tự nhiên kiểm soát hoàn toàn việc đảm bảo nguyên liệu thô chất lượng tốt nhất có thể. Theo nghĩa đen, kiểm soát từ lựa chọn hạt giống để thành phẩm. Rất ít, nếu có, các công ty trên thế giới có thể chứng minh mức độ kiểm soát như vậy đối với hoạt động của họ.

Natural Factor đem đến những sản phẩm sức khỏe tốt nhất cho con người, giúp bảo vệ tốt nhất cho gia đình của bạn.

Xem thông tin nhà sản xuất tại đây : Natural Factors

 
 
Newsletter